DịCH Vụ SEO GIÁ Rẻ CHỉ 5 TRIệU ĐồNG HƯớNG DẫN CÀI ĐặT GOOGLE ANALYTICS NHANH NHấT

DịCH Vụ SEO GIÁ Rẻ CHỉ 5 TRIệU ĐồNG HƯớNG DẫN CÀI ĐặT GOOGLE ANALYTICS NHANH NHấT

Dịch vụ SEO giá rẻ chỉ 5 triệu đồng hướng dẫn cài đặt Google Analytics cho website luôn là chủ đề mà các bạn băn khoăn khi bắt đầu làm quen với Google Analytics. Bài viết hôm nay dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng hướng Dẫn Cài Đặt Google Analytics nhanh nhất.

Google Analytics là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho người làm dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng, và để có thể phân tích website một cách chuyên nghiệp thì những chỉ số trong công cụ này bạn cần phải hiểu rõ. Nhưng trước tiên để có những số liệu của web thì bạn phải cài đặt Google Analytics.
Cài đặt công cụ này không phải là khó tuy nhiên bạn cần độ chính xác để số liệu đo lường được từ Google Analytics chính xác nhất.

Trong bài viết này dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng sẽ giới thiệu cho bạn cách cài Google Analytics một cách nhanh và chính xác nhất, kể cả bạn không biết lập trình, không thông thạo css… thì bạn vẫn có thể thực hiện dễ dàng.

Để cài đặt Google Analytics cần có 2 bước:

Đăng kí tài khoản Google Analytics

Thêm mã theo dõi Google Analytics vào website cần theo dõi

Bước 1: Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng đăng kí tài khoản Google Analytics

Trước tiên để có thể đăng kí tài khoản Google Analytics thì bạn cần có một gmail để quản lý tài khoản của bạn. Và một gmail sẽ quản lí được nhiều website khác nhau nhé.

– Đi đến trang chủ của Google Analytics: https://analytics.google.com/ và ấn đăng ký.

– Điền đầy đủ thông tin về website của bạn gồm tên tài khoản, tên website.

– Lưu ý: Hãy viết đúng địa chỉ website của mình, phân biệt có hay không http:// và https://, www? khi điền thông tin vào trường URL của website.

– Chọn ngành phù hợp với website.

Sau đó bấm chọn Nhận ID theo dõi và đồng ý điều khoản của Google để hoàn thành bước đăng ký Google Analytics. Lúc này giao diện sẽ đưa cho bạn một trang chứa mã theo dõi để bạn thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng đặt mã theo dõi Google Analytics vào website

Mỗi tài khoản (website) sẽ nhận được một mã theo dõi (tracking code) riêng. Bạn đã có đoạn mã Javascript tương ứng với website của bạn.

Như hình ảnh thì mã theo dõi là UA-89604177-1 và thêm một đoạn mã Javascript bên dưới. Sau đó, bạn copy đoạn mã Javascript rồi dán vào thẻ trong <head> của website. Nếu bạn biết một chút về kĩ thuật code thì sẽ thực hiện dễ dàng tuy nhiên nếu bạn không biết có thể dùng plugin được cung cấp bởi WordPress hoặc trong các nền tảng khác.

Hãy thêm Plugin Insert Header and Footer vào trang quản trị website bước này đơn giản nên các bạn tự vào chợ WordPress tìm và cài nhé. Sau khi cài xong plugin chọn Cài đặt > Insert Header and Footer rồi dán đoạn mã Javascript vào thẻ trong thẻ <head>.

Sau 24h giờ bạn hãy đăng nhập vào Google Analytics để theo dõi những chỉ số đầu tiên được cập nhật từ website của bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là một kiến thức cơ bản về Google Analytics, bài sau chúng  tôi sẽ giới thiệu về cách cài đặt Google Analytics nâng cao và cách theo dõi thêm một website khi bạn đã có tài khoản, hãy truy cập thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *