Cách mua backlink tốt đảm bảo chất lượng mà lại rẻ.

Quá trình seo thực chất rất đơn giản . Nó phân ra làm 2 mảng , seo onpage và seo off-page. Seo onpage chúng ta chỉ cần tối ưu hóa bài viết ;  thiết kế, giao diện , tốc độ website ở mức căn bản , chấp nhận được là xem như chúng ta không cần phải quan tâm đến mảng này .

Nhưng để website của mình với 1 đống từ khóa lên được top là 1 quá trình gian nan , tốn rất nhiều công sức , thời gian và cả tiền bạc nữa. Nó cần chúng ta phải làm tốt mảng seo off-page và quan trọng nhất của mảng seo off-page là backlink và anchor text .

Về Achor text thì chúng ta phải đa dạng hóa , phân phối hợp lý nội dung trước và sau anchor text , phần lớn anchor text(khoảng 40-50%) tập trung về tên domain thương hiệu website mình, tránh tập trung acnhor text quá nhiều vào từ khóa seo.

Về Backlink có 2 loại : backlink free và backlink mua. Ưu điểm của backlink free thì hầu như ai cũng biết là không mất tiền nhưng nhược điểm của nó thì rất lớn : do không mất tiền nên ai cũng có thể tạo được và như thế tỉ lệ link thoát ở những website mà chúng ta đặt backlink là rất lớn kéo theo sức mạnh của những backlink này là rất nhỏ , chưa kể chúng ta vẫn mất thời gian để tạo những backlink này .

Tham khảo Dịch vụ Backlink

Còn nguồn backlink tốn tiền mua thì sao ? tùy vào mức độ khó của từ khóa,các công ty bán hay cho thuê backlink họ luôn đưa ra cho website chúng ta sẽ cần số lượng bao nhiêu backlink trong thời gian bao nhiêu với chi phí bao nhiêu để đưa từ khóa ấy lên top.

Ví dụ : website worldnnews của mình , khi mình đưa từ khóa ” thiet ke web ” để họ check thì công cụ phân tích của họ đưa ra là mình sẽ cần mua 34 backlink kèm theo số tiền là 125$ USD trong khoảng thời gian là 1 tháng rưỡi để đưa từ khóa ấy lên top.

Nếu chúng ta có làm 1 kênh youtube kiếm tiền  liên kết hỗ trợ cho wesbite mình thì không cần phải mua nguồn backlink youtube nữa ,  chỉ cần nguồn backlink cho website là đủ , đơn giản là website của mình lên top thì khách vào web mình nhiều sẽ kéo theo tăng view bên kênh youtube và ngược lại. Ví dụ : website của công ty seo GTVSEO và kênh youtube của VICENT ĐỖ ( Đỗ Việt Anh).

Khi webiste của mình đã lên top với hàng loạt từ khóa quan trọng , tạo dựng được thương hiệu và đảm bảo 1 lượng view ổn định nào đó thì chi phí cho backlink của chúng ta sẽ giảm đi rất nhiều .

Qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 địa chỉ mua backlink chất lượng .

Các bạn có thể đăng ký qua link giới thiệu của mình Lưu ý : khi đăng ký nếu bạn không đăng ký  theo link của mình mà đăng ký theo link thường và nạp 50$ trong vòng 3 tiếng đầu tiên sau khi đăng ký bạn sẽ chỉ nhận được khuyến mãi tăng 25$ , nhưng nếu bạn đăng ký theo link của mình và nạp 100$ để mua backlink thì bạn sẽ nhận được khuyến mãi tặng đến 50$.Các bạn có thể thanh toán qua thẻ Visa , Master , PAYPAL ,Bitcoin , American Express , Webmoney(WMZ) , Payza.

Links gồm 4 phần: Buy Links , Free SEO Expert Tool , SEO Cost Calculator, My Links

Buy Links: ở phần này chúng ta có thể chọn backlink tùy ý thích theo ý mình , với các chỉ số và giá tiền khác nhau .

 

Ví dụ :

Trên hình(chỗ mũi  tên đỏ)là website joomla-master.org có các chỉ số SB rank(10) , DA(83) , PA(86) , 71% , OL(9) , Price permonth($130.77) , One-Time Price($915.39) .Các chỉ số này có ý nghĩa như sau : SB rank tương tự như chỉ số website PageRank của google.

DA và PA là 2 chỉ số sức mạnh của website khá quen thuộc ; % ở đây nghĩa là tỷ lệ % thành công đặt backlink lên webiste ấy , trang joomlaer-master.org này có 71% backlink đặt thành công lên wesbite họ, còn lại 29% bị từ chối , nhưng bạn không phải lo trường hợp này nhé vì linksmangement sẽ hoàn tiền lại cho bạn trong trường hợp chủ sở hữu website từ chối backlink của bạn.

OL là outbound link tỉ lệ link thoát , cái này rất quan trọng , OL càng thấp thì nguồn backlink càng chất lượng .

Price per month là giá tiền đặt backlink 1 tháng , hết  thời gian 1 tháng họ sẽ hỏi bạn có muốn tiếp tục thuê backlink này nữa ko ; One-Time Price là giá tiền thuê 1 lúc 6 tháng. Ở ví dụ này , giá thuê backlink từ joomla-master.org 6 tháng là 915$(tầm 20tr vnđ).

Các bạn có thể tìm kiếm bất cứ nguồn backlink nào với bất cứ giá tiền nào ở phần Search.Chúng ta chỉ việc chọn các chỉ số domain cần thuê backlink ở phần mũi tên màu xanh , ngôn ngữ và vĩ trí quốc gia  ở phần mũi tên vàng ; SB Rank , giá tiền min-max , lĩnh vực ( ví dụ: máy tính , công nghệ , thể thao…) cuối cùng nhấn Search là ra cả đống nguồn backlink cho chúng ta chọn.

SEO Cost Calculator : phần này dùng để tính toán xem số lượng backlink , thời gian và chi phí hàng tháng là bao nhiêu để đưa từ khóa ấy lên top , gồm Get New ReportView All Reports.

Tìm hiểu :dbacklink

Sau Khi nhấn Get New Report , 1 bảng thông báo hiệ n ra để chúng ta điền từ khóa keywork và wesbite URL của mình -> Add Report , chờ trong vài tiếng để trạng thái chuyển từ Pending sang Done như trong hình :

Ví dụ : sau khi đưa vào SEO Cost Calculator , công cụ của họ phân tích từ khóa ” tin tuc ” cần 33 links trong 2 tháng với chi phí mỗi tháng là 50$ để đưa từ khóa ấy lên top.

 

Free SEO Expert Tool : phần này gồm 2 phần Start New SEO CampaignView All Campaign , sau khi đã có gợi ý ở phần SEO Cost Calculator chúng ta vào Start New SEO Campaign để  bắt đầu chiến dịch của mình :

 

vào View All Campaign để xem chiến dịch seo của mình

 

My Links : vào phần này để xem backlink của mình là bao nhiêu , còn Active , hết hạn hay đã bị chủ website từ chối ? và xem chỗ đặt backlink của mình ở website đó trông như thế nào.

 

Ngoài phần mua backlink ra , Linksmanagment có khá nhiều bài viết hay về SEO , chúng ta có thể dịch những bài viết ấy ra tiếng việt để học hỏi những kiến thức mới về SEO . Linksmanagement cũng chỉ là 1 trong số rất nhiều địa chỉ mua backlink , mình không dám chắc là nó có chất lượng tốt nhất trong tầm giá , hay là rẻ nhất , hiệu quả nhất hay chưa ? nhưng dù là mua backlink ở bất cứ đâu chúng ta đều phải dựa trên những chỉ số sức mạnh của nguồn backlink đó , thời gian cho thuê và  giá tiền đã phù hợp với backlink có chất lượng như thế trong khoảng thời gian đó hay chưa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *